MỖI NĂM MỖI TUỔI, NÓ ĐUỔI XUÂN ĐI

MỖI NĂM MỖI TUỔI, NÓ ĐUỔI XUÂN ĐI

MỖI NĂM MỖI TUỔI, NÓ ĐUỔI XUÂN ĐI

MỖI NĂM MỖI TUỔI, NÓ ĐUỔI XUÂN ĐI

MỖI NĂM MỖI TUỔI, NÓ ĐUỔI XUÂN ĐI
MỖI NĂM MỖI TUỔI, NÓ ĐUỔI XUÂN ĐI

MỖI NĂM MỖI TUỔI, NÓ ĐUỔI XUÂN ĐI

MỖI NĂM MỖI TUỔI, NÓ ĐUỔI XUÂN ĐI
Năm 20 tuổi, bạn có sắc đẹp rực rỡ nhất của cô gái xuân thì với làn da mịn màng, vóc dáng cân đối.
Năm 30 tuổi, bạn có vẻ đẹp mặn mà và vẫn căng tràn sức sống với cái quyến rũ của phụ nữ đã “chín”.
Năm 40 tuổi trở đi dấu hiệu tuổi tác đã hiện lên rõ nét, làn da chùng xuống, nếp nhăn ngày càng sâu hơn khiến chị em cảm thấy “mỗi năm mỗi tuổi nó đuổi xuân đi”, mình già thật rồi. 
Chị em muốn cam chịu để mình già nua héo úa đi như thế sao?

Đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến ngay spa HAEVA để chúng tôi tư vấn cho chị em về #côngnghệ_Laser – khắc phục lão hóa hiệu quả.

Laser là kết hợp hoàn hảo của 4 công nghệ tiên tiến giúp mang lại hiệu hiệu quả vượt trội so với các phương pháp điều trị khác (hiệu quả tức thời và dài lâu):

1. Công nghệ từ trường RF chạy qua vùng điều trị làm tan chảy mỡ bằng hiệu ứng nhiệt đồng thời kích thích các mô da tăng sinh collagen, làm săn chắc da.

2. Sóng siêu âm lan tỏa kép có thể đi sâu tác động vào vùng mỡ dày. Kích thích hoạt động và sự dịch chuyển của các tế bào tạo thành các đợt sóng xung kích phá hủy màng bọc mô mỡ và hòa tan chúng trong dịch tế bào.Giúp chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa ở tầng sâu và mô mỡ vón cục lồi lõm thành dạng dịch chất lỏng. Lượng dịch mỡ này sẽ được dễ dàng loại bỏ ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết và tuyến mồ hôi.

3. Công nghệ tan mỡ với kỹ thuật làm lạnh hoàn toàn mới. Tay cầm của thiết bị bao kín khu vực cần điều trị, vùng điều trị sẽ được làm lạnh ở nhiệt độ -20 độ C, khiến các tế bào mỡ bị chết. Và cơ thể sẽ tự đào thải các tế bào mỡ chết, phương pháp này cải thiện đáng kể kích thước của vùng điều trị.

4. Công nghệ hút chân không làm tăng khả năng dẫn lưu bạch huyết, các tế bào mỡ chết đi sẽ được đào thải nhanh hơn.

Với công nghệ Laser, da mặt lão hóa của chị em sẽ được phục hồi. Các nếp nhăn sẽ được là phẳng, các nọng mỡ thừa cũng được đánh tan. 

Mọi thắc mắc về dịch vụ Trẻ hóa da với công nghệ Laser, vui lòng INBOX hoặc COMMENT bên dưới bài viết để được tư vấn chi tiết.

HI SPA

Địa chỉ: 21 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Hotline: 0918.18.18.46-028.3636.7228

Email: Hispa.q2@gmail.com 

Website: http://hibeatyspa.com


X

Liên hệ đặt lịch

Gọi điện
Sms
Chỉ đường